Phân biệt khớp nối mềm BB, BE, EE, BF, FF.

Cập nhật lần cuối ngày: 15/11/2023

Phân biệt khớp nối mềm

Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng về các dòng khớp nối mềm khác nhau. Mỗi một dòng đều có những đặc tính riêng biệt nhau. Tuy nhiên việc phân biệt loại nào phù hợp với hệ thống nào thì không phải khách hàng nào cũng biết. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn cách phân biệt  khớp nối mềm với nhau và sự khác biệt của khớp nối mềm thông qua từng phần của bài viết.

Giới thiệu về khớp nối mềm là gì

Khớp nối mềm hay còn được gọi với tên khác là mối nối mềm. Là phụ kiện đường ống giúp kết nối các đường ống lại với nhau theo nhiều cách thức khác nhau. Được chế tạo bằng các vật liệu gang, cao su, inox.  Đường ống sử dụng các khớp nối mềm có thể là đường ống thép, ống gang, ống HDPE, ống inox,..v..v..

Ngoài ra các khớp nối mềm có thể giúp kết nối các đường ống với các van công nghiệp. Van công nghiệp ở đây có thể là van cổng, van một chiều, van bi,..v..v..

phân biệt khớp nối mềm

Phân biệt khớp nối mềm

Khớp nối mềm BB và chức năng của khớp nối BB

Khớp nối mềm BB hay còn được gọi là Dismantling joint BB. Là dòng sản phẩm khớp nối mềm được chế tạo tách rời 2 thân với nhau. Liên kết với nhau thông qua các bulong – đai ốc. Kết nối với đường ống, các phụ kiện đường ống, các van công nghiệp thông qua hình thức kết nối mặt bích.

khớp nối bb

Khớp nối mềm BE và chức năng của khớp nối BE

Khớp nối mềm BE hay còn được gọi là mối nối BE. Được thiết kế  với 1 đầu kết nối mặt bích. Tiêu chuẩn mặt bích đạt JIS, BS, DIN. Thông thường khớp nối BE sẽ được lắp đặt để kết nối 1 van công nghiệp với đường ống. Van công nghiệp có thể là van cổng, van bi, van một chiều,..v..v.. và đường ống có thể là đường ống HDPE, Inox, gang, thép,..v..v..

khớp nối be

Khớp nối mềm EE và chứ năng của khớp nối EE

Khớp nối mềm EE là dòng sản phẩm rất đa năng. Giúp lắp đặt, kết nối 2 đường ống lại với nhau. Ngoài ra còn có thể lấp vào khoảng cách giữa 2 đường ống khi lắp đặt còn hụt. Lắp đặt đơn giản, khả năng chịu áp lực tốt. Gioăng cao su có độ kín cao khi được siết chặt.

khớp nối mềm EE

Khớp nối mềm BF và chức năng của khớp nối BF

Khớp nối mềm BF là dòng sản phẩm được thiết kế tách rời 2 kết nối 2 đầu với nhau. 1 đầu kết nối mặt bích với các van công nghiệp. Đầu còn lại sử dụng để kết nối với đường ống tách rời..

khớp nối mềm bf

Khớp nối mềm FF và chức năng của khớp nối mềm FF

Khớp nối mềm FF hay còn được gọi là mối nối FF. Về cơ cấu và cách thức sử dụng nó tương tự như khớp nối mềm EE. Khác nhau ở chỗ 2 đầu nối không kết nối cùng một bulong – đai ốc dài từ 2 mặt. Mà mỗi mặt sẽ kết nối siết bulong – đai ốc tách biệt.

Địa điểm cung cấp khớp nối mềm chính hãng, chất lượng

Hiện nay Công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp các khớp nối mềm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng sản xuất 100%. Giấy tờ đầy đủ CO – CQ rõ ràng nguồn gốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các van công nghiệp, phụ kiện đường ống khác như: Van bi, van bướm, van cổng, van bi điện, van bướm điện, van bi khí nén..v..v..

Mặt bích mù là gì | mặt bích đặc

Điểm chung của các dạng khớp nối mềm là gì?

Tất cả các dòng khớp nối mềm đều dùng để kết nối các đường ống lại với nhau. Đôi khi còn có thể làm để giảm áp lực từ đường dẫn lưu chất để bảo vệ máy móc của bạn

Khớp nối mềm có xuất xứ từ đâu?

Khớp nối mềm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia. Tất cả các sản phẩm khớp nối của các nước trên đều được công ty XNK HT Việt Nam cung cấp

Giá thành chung của khớp nối mềm là gì?

Vì chỉ là dòng phụ kiện nên khớp nối mềm có giá thành khá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chất lượng
Nhận xét trung thực! {Từ khách hàng - Chuyên gia!}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

×