Published on 10:28 sáng

Mặt bích mù là gì

Mặt bích mù là gì

Mặt bích mù hay còn được gọi là mặt bích đặc. Tên tiếng anh được gọi là Blind Flang. Là một trong những dòng phụ kiện được lắp đặt cho đường ống nhằm ngăn chặn dòng lưu chất đi qua. Thông thường mặt bích đặc được lắp đặt ở vị trí hạ lưu dòng chảy, cuối đường ống nhằm bịt kín đường ống.

Ngoài ra mặt bích mù được lắp đặt giúp chúng ta kiểm tra áp lực đường ống, thử áp tại các vị trí một cách dễ dàng hơn.

mặt bích mù

Đặc điểm mặt bích đặc

– Chế tạo từ nhiều dòng vật liệu khác nhau. Phù hợp lắp đặt cho nhiều hệ thống môi trường khác nhau.

– Tiêu chuẩn chế tạo mặt bích đạt tiêu chuẩn JIS, BS, DIN.

– Thiết kế đúc nguyên khối có độ bền cơ học cao. Khả năng chịu áp lực tốt, bền bỉ theo thời gian.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: DN15 – DN15000
  • Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS, ANSI, DIN,…
  • Áp lực làm việc: PN6, PN10, PN16, 10K, 16K, 20K…
  • Nhiệt độ: 0-180oC
  • Môi trường làm việc: Nước, khí, gas, dầu, hóa chất ăn mòn..
  • Vật liệu: Thép Cabon: A105, A350 LF2, Inox 201, 304, 316, nhựa PVC, PPR…
  • Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Ý,  Đài Loan, Nhật Bản…
  • Hàng sẳn số lượng lớn
  • Bảo hành 12 tháng.
bích mù

Những dòng mặt bích mù hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng về các hệ thống khác nhau. Dẫn chuyển các dòng lưu chất khác nhau. Chính vì thế các hãng sản xuất đã cho ra những dòng mặt bích khác nhau phù hợp với đa số hệ thống hiện nay trên thị trường. Cụ thể các mặt bích mù hiện nay được sử dụng nhiều như sau:

Mặt bích mù thép

Là dòng mặt bích được chế tạo từ vật liệu thép đúc. Thép có thể là dạng thép đen hoặc thép mạ kẽm. Mặt bích thép mang đến khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 400o C. Tuy nhiên lại hạn chế môi trường làm việc là hóa chất.

bích mù thép

Mặt bích mù inox

Là dòng mặt bích được chế tạo bằng vật liệu inox cao cấp SS304, SS316. Có tính thẩm mỹ cao, độ bền cơ học chắc chắn. Đặc biệt khả năng  chống chịu với các môi trường hóa chất tốt. Khả năng chịu nhiệt độ và áp lực cao. Nhìn một cách tổng thể thì mặt bích inox là dòng mặt bích hoàn hảo nhất. Tuy nhiên giá thành của nó cũng cao hơn so với các dòng mặt bích khác.

bích inox

Mặt bích mù nhựa

Là dòng sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa PVC, uPVC, cPVC. Được sử dụng cho các hệ thống đường ống là hóa chất có tính ăn mòn cao, axit, bazo, muối,..v..v.. Dòng mặt bích nhựa này có chi phí tương đối thấp. Tuy nhiên lại bị hạn chế bởi nhiệt độ cao (tối đa 80oC).

 bích nhựa

Ngoài ra còn có các dòng mặt bích mù được sản xuất theo tiêu chuẩn như:

Mặt bích mù tiêu chuẩn JIS.

Mặt bích mù tiêu chuẩn BS.

Mặt bích mù tiêu chuẩn DIN.

Địa điểm cung cấp mặt bích chính hãng

Hiện nay Công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi đang là một trong những đơn vị hàng đầu khu vực miền Bắc nói riêng và Toàn Quốc nói chung về lĩnh vực cung cấp các mặt bích đặc ra thị trường với chất lượng tốt nhất. Hàng chuẩn chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp. Giấy tờ đầy đủ CO – CQ, rõ ràng nguồn gốc.

Báo giá mặt bích mù

Như đã biết ở phần bên trên về nguồn gốc sản phẩm do công ty phân phối ra thị trường. Tất cả sản phẩm đều là hàng chuẩn chính hãng nhập khẩu 100%. Chính vì thế mà giá thành do công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn là hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Vậy để được báo giá chính xác nhất cũng như được hỗ trợ giá tốt nhất theo yêu cầu đặt hàng của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Mặt bích mù được lắp ở đâu?

Bích mù thường được lắp đặt ở cuối dòng chảy lưu chất nhằm ngưng đường ống và kết thúc dòng chảy

Sự khác biệt giữa mặt bích trống và mặt bích mù là gì?

Mặt bích mù thường được sản xuất và chứa trong một số vật liệu khác nhau. Chúng thường được gọi là Mặt bích trống. Những mặt bích này được sử dụng để đóng hoặc kết thúc một mặt bích khác

Có bao nhiêu loại mặt bích mù?

Có nhiều loại mặt bích mù khác nhau . Hai loại phổ biến nhất là mặt bích mù mặt phẳng (FF) và mặt nhô lên (RF). Mặt bích phẳng hoàn toàn nhẵn và phẳng trên bề mặt. Mặt bích nâng có phần giữa hơi cao tạo ra hai mức trên bề mặt của mặt bích

Hỗ trợ đánh giá! {Bài viết này!}
Bài viết liên quan