Khớp nối

Hiển thị tất cả 12 kết quả

-14%
950.000 
-8%
185.000 
-17%
50.000 
-7%
880.000 
-11%
170.000 
-11%
250.000 
-13%
260.000 
-11%
250.000 
-13%
260.000 
-9%
500.000 
-10%
360.000 

Cập nhật lần cuối ngày: 14/02/2023

Tìm hiểu khớp nối là gì

Khớp nối là một dòng phụ kiện kết nối đường ống. Chúng có nhiệm vụ liên kết các đường ống với nhau hoặc các loại van cơ vào đường ống. Có rất nhiều các loại khớp nối được chế tạo từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như: gang, đồng, inox, thép, cao su.

Sử dụng đa dạng phương thức kết nối dạng: mặt bích, lắp ren rắc co hoặc kết nối nhanh dạng kẹp. Phù hợp lắp đặt cho rất nhiều các hệ thống lớn bé.

Hiện nay có một số dòng khớp nối phổ biến gồm có:

BE, EE, FF, BU, khớp nối cao su rắc co, khớp nối cao su mặt bích, khớp nối inox rắc co, khớp nối inox mặt bích. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc hoặc tại các xưởng chế tạo của Việt Nam.

Mỗi thiết bị đều đã được kiểm định và test repost trước khi đưa ra thị trường.

Công dụng và chính năng chính của khớp nối

Mỗi một dòng sản phẩm được chế tạo ra đều có mục đích và chức năng riêng. Chúng giúp cho hiệu quả công việc được tăng cao mà còn hạn chế được rất nhiều các rủi ro.

Những công dụng chính của khớp nối điển hình:

 • Khớp nối hay còn được xem như là một thiết bị giảm trấn. Có chức năng giảm độ rung lắc của đường ống khi vận hành. Giúp cho hệ thống hoạt động ổn định nhất.
 • Có khả năng co giản, chịu nhiệt cao đáp ứng được nhu cầu làm việc với nhiều môi trường chất khác nhau. Đặc biệt có thể giãn nở giúp bảo vệ hệ thống tránh khỏi tình trạng quá tải.
 • Khớp nối có khả năng chống va đập và chịu được áp lực cao. Khi chúng ta làm việc trên những đường ống cao, gấp khúc sẽ giảm thiểu được lực tác động gây phá vỡ đường ống.
 • Một số loại khớp nối gang giúp cho việc kết nối các đường ống dễ dàng hơn. Bù đắp những khoảng trống.
 • Ngoài ra khớp nối còn có thể sử dụng như một thiết bị ống bù vào những vị trí nứt vỡ, hư hỏng.

Ứng dụng của khớp nối trong đời sống

Hiện nay ở các hệ thống máy bơm hay vận chuyển dòng chất việc chênh lệch áp suất rất cao. Việc sử dụng thiết bị khớp nối nhằm bảo vệ hệ thống, chống rung lắc là rất cần thiết.

Vì thế chúng được ưu tiên sử dụng trong rất nhiều các hệ thống phổ biến:

 • Ứng dụng trong các hệ thống, dây truyền của các nhà máy sản xuất. Nơi mà các môi trường làm việc có chứa hóa chất axit, bazo, nước thải nồng độ cao.
 • Sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, dệt may, máy phát điện, hệ thống hút khói, nhà máy đường, đóng tàu, lò hơi, nồi hơi, phòng cháy chữa cháy, môi trường khí, gas, xăng dầu.
 • Đặc biệt sử dụng trong các hệ thống máy bơm của hệ thống PCCC, hệ thống cấp thoát nước khu dân cư, khu đô thị hay khu công nghiệp.
 • Ứng dụng cả trên các hệ thống đường ống của tàu thủy, tàu hỏa.
 • Ngoài ra van còn được ứng dụng trong các hệ thống lọc, tách, chiết, nghiên cứu hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, phẩm nhuộm màu.

Các loại khớp nối đang có mặt trên thị trường

Để đáp ứng được nhu cầu lắp đặt trên mọi hệ thống dòng khớp nối được sản xuất rất đa dạng cả về chủng loại, kích cỡ, chất liệu, kiểu kết nối. Đến từ rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng tin cậy:

 • Samwoo, Wonil, Tozen, Hada, Chenguan, Kunming, Yuzheng. Nhập khẩu trực tiếp từ: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam. Chúng ta có các dòng sản phẩm tiêu biểu tốt nhất:

Phân loại theo chất liệu chế tạo

Môi trường chất làm việc rất đa dạng vì thế chúng ta đã chế tạo ra rất nhiều các loại khớp nối từ chất liệu: gang, inox, thép, cao su. Có thể dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu. Chúng ta có:

Khớp nối mềm gang

Được chế tạo từ chất liệu gang cầu, gang đúc. Có một số dòng sản phẩm chính bao gồm: khớp nối mềm EE, BE, FF, BB, BU, BF, khớp nối mềm cao su mặt bích gang. Những dòng thiết bị này chuyển sử dụng cho môi trường nước sạch, nước thải.

Có thể kết nối được với các hệ thống đường ống HDPE, đường ống thép. Với dải kích cỡ từ: DN50 – DN1000 cho phép lắp đặt phù hợp với rất nhiều các hệ thống lớn bé khác nhau.

Khớp nối mềm inox

Dòng sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu inox. Có khả năng chống ăn mòn, oxy hóa rất tốt. Sử dụng được với các môi trường liên quan đến hóa chất axit, bazo nồng độ cao. Thiết kế kết nối dạng hai đầu rắc co hoặc mặt bích.

Phù hợp lắp đặt cho rất nhiều các hệ thống một cách nhanh chóng, dễ dàng. Khớp nối mềm inox có dải kích cỡ từ: DN15 – DN1000. Nhập khẩu trực tiếp từ: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam.

Khớp nối mềm cao su

Được chế tạo từ chất liệu cao su tổng hợp có gia công lớp lưới giúp gia cố tạo độ chịu áp lực làm việc cao. Khớp nối mềm cao su đang là dòng sản phẩm rất đa dạng trên thị trường.

Sử dụng loại mặt bích bằng chất liệu gang, thép hoặc inox. Khớp nối mềm cao su được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống dẫn truyền dòng lưu chất. Các hệ thống máy bơm của được sử dụng rất nhiều để giảm trấn cho toàn bộ hệ thống.

Phân loại theo chủng loại

Chúng ta có các dòng sản phẩm chính đảm bảo:

Khớp nối mềm cao su

khớp nối mềm cao su

Khớp nối mềm inox

khớp nối mềm inox

Khớp nối mềm BE, EE

khớp nối gang be

Khớp nối mềm giản nở nhiệt

khớp nối mềm inox

Phân loại theo kiểu kết nối

Với hai phương thức kết nối chính dạng: lắp ren, lắp bích hoặc côn nhanh. Mỗi hệ thống sẽ có cách kết nối khác nhau vì thế sẽ đảm bảo được việc lắp đặt phù hợp cho từng hệ thống cụ thể. Chúng ta có:

Khớp nối mềm rắc co

Dạng rắc co ren giúp cho chúng ta có thể kết nối một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dòng sản phẩm khớp nối rắc co có 2 loại chính: dạng khớp nối cao su rắc co hoặc khớp nối inox rắc co.

Với kích cỡ từ DN15 – DN50 thường lắp đặt trong các đường ống có kích cỡ nhỏ. Sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ: Trung Quốc, Đài Loan hoặc tại các xưởng gia công tại Việt Nam.

KHỚP NỐI MỀM INOX

Khớp nối mềm mặt bích

Dạng kết nối mặt bích đảm bảo sử dụng cho các hệ thống có kích cỡ từ DN50 trở lên. Khớp nối dạng này cho khả năng lắp đặt chắc chắn, độ an toàn, chống rò rỉ rất cao.

Có các dạng chính: khớp nối mềm cao su, khớp nối mềm inox, khớp nối mềm gang BE, BB, BU. Dòng sản phẩm này có thể đáp ứng sử dụng trong rất nhiều các môi trường chất khác nhau như: nước, khí, hơi, gas, hóa chất, xăng dầu.

khớp nối mềm TQ

Khớp nối mềm dạng côn

Dạng kết nối này thường có trên các thiết bị phụ kiện gang. Chuyên sử dụng cho môi trường nước, xăng dầu. Kết nối giữa các hệ thống đường ống HDPE với các loại van cơ hoặc ống với ống. Lắp đặt trên các đường ống dẫn truyền tổng có kích cỡ lớn.

Hiện nay các đường ống ngầm dẫn nước, xăng dầu rất được ưa chuộng vì thế dòng sản phẩm khớp nối gang này cũng được sử dụng rất phổ biến và đang là xu thế.

Đại lý cung cấp các dòng khớp nối uy tín – chất lượng

Hiện nay công ty HT Việt Nam đang phân phối dòng khớp nối đến từ: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Cam kết đưa đến bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Đặc biệt với sự đa dạng về chủng loại, chất liệu, kích cỡ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Sơ lược hỗ trợ bán hàng và cách thức giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của chúng tôi:

 1. Hỗ trợ tư vấn lựa chọn phù hợp nhất với hệ thống làm việc. Về chất liệu, chủng loại, kích cỡ cũng như thương hiệu.
 2. Đưa ra giá thành ưu đãi và hợp lý nhất của từng sản phẩm.
 3. Quy trình báo giá chuyên nghiệp, hiện đại giúp khách hàng tiếp cận được sản phẩm khoa học nhất.
 4. Hỗ trợ cung cấp đầy đủ các thông tin về van, giấy tờ, chúng chỉ: CO, CQ, Packing List, Invoice kèm theo.
 5. Chế độ bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.
 6. Tư vấn hỗ trợ lắp đặt cho từng đơn hàng (đội ngũ nhân viên kĩ thuật với kinh nghiệm cao).
 7. Hỗ trợ vận chuyển đối với những đơn hàng có giá trị cao. Đơn hàng nhỏ lẻ sẽ tìm cách vận chuyển tối ưu nhất.
 8. Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng. Đảm bảo tiến độ bảo trì bảo dưỡng van đúng kì hạn để có chất lượng công việc hoàn hảo nhất.

Vậy còn trần trừ gì nữa ? Để biết thêm chi tiết thông tin của từng sản phẩm xin mời bạn hãy liên hệ với XNK HT VIỆT NAM

Công dụng của khớp nối trong hệ thống?

Trong hệ thống làm việc sẽ có những lúc độ rung lắc cũng, tiếng ồn do hoạt động gây ra cũng như khi cần sửa chữa các sự cố hỏng hóc trên đường ống dân đến thiếu hụt độ dài nên việc sử dụng các dạng khớp nối để tối ưu hóa cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Lắp đặt vào hệ thống làm việc?

Khớp nối thường sử dụng các dạng liên kết như dạng mặt bích, ren hay rắc co để có thể đa dạng trong môi trường làm việc cũng như tiện lợi cho việc sử dụng của quý khách hàng.

Chính sách đổi trả hàng?

Trong các trường hợp sản phẩm sai lệch với thông số kỹ thuật trên hợp đồng quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên thông qua các số hotline để nhận được tư vấn nhanh nhất.

×

×