Chính sách đổi trả hàng

Giới thiệu về đổi trả hàng tại XNK HT Việt Nam

I. Kiểm hàng trước khi thanh toán 100% hợp đồng

Trước khi thanh toán 100% giá trị đơn hàng cũng như giá trị hợp đồng, quý hàng nên kiểm tra hàng đầy đủ theo đơn đặt hàng, đúng số lượng, đúng mẫu mã, hàng nguyên team, mác, 100% mới trước khi thanh toán.

1. Sản phẩm đổi trả là gì?

Sản phẩm đổi trả là các dòng van công nghiệp dạng cơ như: van bướm tay gạt hoặc van bướm tay quay , van cổng, van cầu, van bi… hay các dòng phụ kiện đường ống sẽ được công ty TNHH TM và XNK HT Việt Nam miễn phí đổi trả trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu đó là lỗi từ nhà sản xuất.

Tất cả các sản phẩm bên phía XNK HT VN chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia lớn trên thế giới cũng như chỉ thu mua lại các sản phẩm đã được công ty chúng tôi bán ra thị trường, không thu mua các sản phẩm nơi khác. Vì vậy các sản phẩm đều là chính hãng và chất lượng tốt.

2. Chính sách đổi trả hàng

Trước khi tìm hiểu về chính sách đổi trả hàng của công ty chúng tôi, chúng ta cùng tìm hiểu 1 số thuật ngữ cũng như trường hợp xử lý trong quá trình đổi trả hàng.

A. Một số thuật ngữ và định nghĩa

 1. Lỗi nhà sản xuất ( NSX ): Là các lỗi gặp phải như do cấu tạo, thiết kế của sản phẩm. Không giống như trong catalogue, các khuyết điểm xuất hiện trong quá trình sản xuất, các lỗi xuất hiện trong quá trình đóng mở do đóng gói cũng như vận chuyển hay giao nhận.
 2. Lỗi người sử dụng: Các hư hại về bề mặt của sản phẩm cũng như về cấu tạo hay tổng thể của sản phẩm do quá trình sử dụng của người dùng sai mục đích hay không tương đồng về môi trường làm việc.
 3. Phí đổi trả ( Nếu có ): Nếu như sẽ có phát sinh các phí trong quá trình đổi trả mà không có trong chính sách bảo hành cũng như đổi trả sản phẩm. Các nhân viên bên phí chúng tôi sẽ thu ngay tại quầy và có đầy đủ hóa đơn cũng như chứng từ kèm theo.

Điều kiện đổi trả:

 • Đối với các dòng van cơ: Chỉ có thể bảo hành cũng như đổi trả nếu như sản phẩm nguyên team bảo hành cũng như lỗi NSX. Đối với các trường hợp đặt hàng sai kích thước hoặc các lý do khác sẽ không được xử lý.
 • Van tự động điện và khí nén: Chỉ có thể bảo hành cũng như đổi trả nếu như sản phẩm nguyên team bảo hành cũng như lỗi NSX. Đối với các trường hợp đặt hàng sai kích thước hoặc các lý do khác sẽ không được xử lý.

B. Chi tiết chính sách đổi trả

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM MỚI : VAN BƯỚM, VAN BI, VAN CỔNG, VAN DAO VÀ 1 SỐ LOẠI VAN CƠ KHÁC

THÁNG 1 THÁNG 2-12
Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
1 ĐỔI 1sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng kích thước.
Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi.HoặcKhách hàng muốn trả sản phẩm: XNK HT VN sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
GỬI MÁY ĐI BẢO HÀNH THEO QUI ĐỊNH CỦA HÃNG Hoặc Khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm: XNK HT Việt Nam sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Sản phẩm không lỗi (đổi trả theo nhu cầu của khách hàng)
Khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm: XNK HT Việt Nam sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Sản phẩm lỗi do người sử dụng
Không áp dụng đổi trả với sản phẩm:
– Sản phẩm không còn giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bao gồm: có dấu hiệu va chạm mạnh, cấn móp, hư hại…
– Không đủ điều kiện bảo hành theo chính sách của hãng.
Trong trường hợp này, XNK HT hỗ trợ chuyển TTBH và khách hàng chịu phí sửa chữa.

Phí đổi trả khác nếu có: XNK HT VN sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến khách hàng về mức phí phải thu ngay tại cửa hàng.

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN ĐÃ QUA SỬ DỤNG : VAN BƯỚM, VAN BI, VAN CỔNG, VAN DAO VÀ 1 SỐ LOẠI VAN KHÁC

THÁNG 1 THÁNG 2-12
Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
Miễn phí đổi sản phẩm tương đương: cùng model, cùng kích thước, cùng thời gian bảo hành…
Trường hợp không có sản phẩm tương đương, XNK HT VN sẽ hoàn lại tiền 100%
XNK HT Việt Nam gửi sản phẩm đi bảo hành theo chính sách của hãng hoặc bảo hành của htvietnamvalve.com
Sản phẩm không lỗi
Không áp dụng đổi trả
Sản phẩm lỗi do người sử dụng
Không áp dụng đổi trả với sản phẩm:
– Sản phẩm không còn giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bao gồm: có dấu hiệu va chạm mạnh, cấn móp, hư hại…
– Không đủ điều kiện bảo hành theo chính sách của hãng.
Trong trường hợp này, XNK HT Việt Nam hỗ trợ chuyển TTBH và khách hàng chịu phí sửa chữa.

Phí đổi trả khác nếu có: XNK HT Việt Nam sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến khách hàng về mức phí phải thu ngay tại cửa hàng

Điều kiện bảo hành:

 • Sản phẩm bảo hành bị lỗi kỹ thuật (không bao gồm lỗi thẩm mỹ, lỗi do người sử dụng)
 • Đối với phụ kiện ốp lưng, bao da mua kèm máy (Điện thoại di động/ Máy tính bảng): XNK HT VN hỗ trợ nhập trả lại phụ kiện trong trường hợp khách hàng trả hàng do lỗi NSX.
 • Miếng dán màn hình mua kèm máy: trong trường hợp khách hàng đổi máy do lỗi NSX, XNK HT VN đổi miếng dán mới cho Khách hàng.
 • Combo phụ kiện: XNK HT VN bảo hành cho sản phẩm bị lỗi theo chính sách phụ kiện mua lẻ
 • Sản phẩm có thời gian bảo hành dài hơn 12 tháng theo chính sách của nhà sản xuất, kể từ tháng 13 khách hàng bảo hành sản phẩm trực tiếp tại trung tâm bảo hành Hãng
 • Đối với PK chính hãng: Khách hàng mang sản phẩm đến tất cả các cửa hàng XNK HT VN để được hỗ trợ chuyển tới Trung tâm bảo hành. Việc xác định tình trạng lỗi có thuộc diện bảo hành hay không sẽ do hãng quyết định.
5/5 - (1 bình chọn)