Catalogue Đồng hồ đo nước

Cập nhật lần cuối ngày: 14/11/2023

Catalogue đồng hồ đo nước bạn cần hiểu sản phẩm đồng hồ đo nước là gì?

Đồng hồ đo nước là sản phẩm như thế nào?

Như chúng ta đã biết, hiện nay nguồn nước ngọt trong tự nhiên rất khan hiếm. Cộng thêm việc con người sử dụng chưa hợp lý nguồn nước gây lãng phí và xả thải bừa bãi làm ảnh hưởng trực tiếp đến các môi trường khác.

đồng hồ nước Komax

Như : môi trường không khí, môi trường đất, môi trường nước. Chính vì những ảnh hưởng xấu đó đã ảnh hưởng to lớn đến nguồn nước ngọt. Để khắc phục những hậu quả con người gây ra và để bảo vệ môi trường nên con người bắt buộc phải cân đối lại mọi hoạt động liên quan đến nước. Đó là lý do con người đã nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm đồng hồ nước.

Là một thiết bị chuyên dụng, được sử dụng nhiều trong đời sống của con người. Nó được coi như một thiết bị hỗ trợ đo lường lưu lượng nước. Từ đó người dùng biết được lượng nước mình đã dụng là bao nhiêu và có biện pháp điều chỉnh lại lượng nước cho phù hợp.

Đồng hồ đo nước sạch loại cơ truyền thống

Là loại đồng hồ ra đời trước đồng hồ đo nước điện tử ngày nay. Nó có cấu tạo đơn giản, cách làm việc theo kiểu cơ học dựa theo nguyên lý truyền và đếm chuyển động của dòng nước.

Khi dòng nước đi qua đồng hồ sẽ tạo ra áp lực đẩy tuabin cánh quạt quay. Cánh quạt quay kéo theo các bộ phận khác cùng chuyển động.

Mặt số hiển thị sẽ đếm chuyển động của các kim trên mặt hiển thị đồng hồ. Từ đó nhảy số và báo chỉ số đo lường cho người dùng.

Là đồng hồ sử dụng phổ biến trong dân sinh. Có giá thành rẻ, phù hợp với tất cả mọi người.

Tuy đồng hồ nước dạng cơ về độ chính xác trong phép đo không cao bằng đồng hồ nước điện tử. Nhưng sản phẩm vẫn có sai số rất nhỏ, hoàn toàn trong khoảng cho phép. Vẫn hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Đồng hồ nước dạng cơ

Và một ưu điểm đặc biệt ở đồng hồ nước dạng cơ khiến cho đồng hồ vẫn nhận được sự yêu mến của khách hàng đó là độ bền tốt. Các chi tiết, bộ phận của đồng hồ đều làm từ những vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường và đáp ứng đúng tiêu chuẩn về chất lượng.

Tài liệu đồng hồ nước dạng cơ đầy đủ các loại hiện nay

1. Tài liệu Đồng hồ nước dạng cơ Trung Quốc – FUDA, FG, YS

catalog đồng hồ đo nước chi tiết miễn phí

2. Tài liệu đồng hồ nước itron

Rất nhiều loại đồng hồ nước hiện đang được bán với giá rẻ trên thị trường Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm đều có thân bằng gang, viền đồng, nắp nhựa. Các sản phẩm hiện có bao gồm: sử dụng dân dụng trong các hộ gia đình, cũng như các hệ thống công nghiệp.

Tìm hiểu thêm

3. Catalogue đồng hồ đo nước Zenner – Đức

Đồng hồ nước Zenner là dòng sản phẩm cao cấp, có độ bền cao, hoạt động ổn định. Sản phẩm có giá thành hợp lý nên nhận được sự tin tưởng của các nhà thầu trên toàn quốc.

Đồng hồ đo lưu lượng nước của Zenner là dòng sản phẩm cao cấp, có độ bền lâu nhất và hoạt động ổn định. Có các sản phẩm như: dùng cho nước sinh hoạt, dùng cho nước nóng, dùng cho nước thải.

Tìm hiểu thêm các loại này

4. Catalogue đồng hồ đo nước P Max – Malaysia

Đồng hồ đo lưu lượng nước Pmax xuất xứ Malaysia chuyên dùng cho nước sạch và nước thải. Cung cấp các sản phẩm đa dạng, chúng tôi được xem là nhà phân phối đồng hồ nước Pmax hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ CO, CQ, BAO BÌ.

Hiện sản phẩm đang được ưa chuộng trong các công trình nước sạch và nước thải của các thành phố cũng như các vùng nông thôn Việt Nam. Sản phẩm đã được kiểm duyệt mẫu cũng như kiểm nghiệm tại Viện công nghệ đo lường Việt Nam.

Đọc thêm: Tài liệu đồng hồ đo nước hãng pmax

Tìm hiểu thêm về sản phẩm này

5. Catalogue đồng hồ đo nước Samwa – Thái Lan

Tìm hiểu thêm: Đồng hồ nước Sanwa SV15 là một trong những dòng đồng hồ đo lưu lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Được sử dụng để đo lưu lượng dòng chảy đã đi qua đường ống trong một thời gian nhất định.

Có chất liệu thân đồng, và với nhiều kích thước thông dụng. Tuy nhiên, kích thước hay được người tiêu dùng lựa chọn nhất chính là đồng hồ Sanwa DN15 – 15A.

Hay còn có thể gọi là Đồng hồ nước Sanwa SV15. Thiết bị đo lưu lượng đồng hồ nước này thường được các hộ gia đình, nhà trọ, nhà chung cư chuyên dùng.

Với giá thành rẻ, và việc kết nối đơn giản, đồng hồ đo lưu lượng Sanwa phù hợp là một trong những dòng đồng hồ được lựa chọn đúng đắn.

Tài liệu đồng hồ sanwa

6. Catalogue đồng hồ nước Flowtech

 • Mục: Đồng hồ nước Flowtech là sản phẩm của Malaysia
 • Phần: Các kiểu kết nối của Đồng hồ nước Flowtech
 • Phần: Cấu tạo của Đồng hồ nước Flowtech
 • Phần: Môi trường sử dụng Đồng hồ nước Flowtech
 • Phần: Cách cài đặt Đồng hồ đo nước Flowtech
 • Phần: Ưu điểm của Đồng hồ nước Flowtech
 • Phần: Kho lớn các sản phẩm Đồng hồ đo nước Flowtech
 • Phần: Ứng dụng của Đồng hồ đo nước Flowtech

7.Catalogue Đồng hồ nước Asahi

Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Đồng hồ nước Asahi là dòng sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Thương hiệu bởi Chindasook Group. Đặc trưng bởi chất liệu gang xám toàn bộ thân và được dập nổi tên thương hiệu trên thân. Mặt số làm bằng thủy tinh, khô, truyền từ đa tia. “

Dòng đồng hồ nước Asahi được chế tạo với thân bằng gang siêu bền, mặt số được làm bằng thủy tinh và bộ truyền từ tính đa tia khô. Đồng hồ đo nước Asahi có thể được trang bị nhiều kiểu kết nối khác nhau tùy theo kích thước, nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi đo.

Catalogue đồng hồ nước Asahi model GKM lắp ren:

catalogue đồng hồ nước asahi ren

Catalogue đồng hồ đo nước Asahi model WVM lắp bích:

catalogue đồng hồ nước asahi bích

Xem thêm kích cỡ ashahi dn15 – dn40

catalog ashahi dn50 – dn150

8 .Catalogue Đồng hồ nước Unik

9. Tài liệu Đồng hồ đo nước Kent

Đồng hồ đo nước điện tử

Đây là dòng sản phẩm xuất hiện sau đồng hồ nước dạng cơ. Nó được cải tiến rất nhiều và mang lại những hiệu quả vượt trội so với đồng hồ đo lưu lượng dạng cơ. Những lợi ích nó mang lại cho người dùng là điều không ai có thể bàn cãi.

Loại đồng hồ này sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, công ty, nhà máy lớn cần có thiết bị hỗ trợ trong việc đo đếm và xử lý nước thải.

Đồng hồ đo nước điện tử

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất ở sản phẩm mới này là giá thành. Giá thành một sản phẩm đồng hồ điện tử cao hơn gấp nhiều lần so với đồng hồ cơ học.

Tìm hiểu chung về đồng hồ nước

Xin giới thiệu với quý khách hàng về Catalogue Đồng hồ nước.

Catalogue Đồng hồ đo nước điện tử

Trên thị trường tại việt nam tính đến thời điểm hiện tại thì 3 loại đồng hồ này đang là thịnh hành nhất, để biết thêm thông tin cụ thể hơn về tài liệu khi tìm hiểu , cũng giống khi mua, chúng ta cùng xem bên trong những loại đồng hồ điện tử dùng đo lưu lượng có điểm gì đặc sắc

10. Catalogue Đồng hồ đo nước điện tử sence độc quyền XNK HT

đồng hồ lượng nước điện từ Sence là dòng thiết bị đo lưu lượng của hệ thống nước thải. Nó sử dụng mắt cảm biến để đo lưu lượng tức thời và tổng lưu lượng trong hệ thống.

Đồng hồ hoạt động hoàn toàn bằng điện, và có thể được sử dụng cho một số hệ thống như: công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp thép, nhà máy xử lý nước & vệ sinh, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm và hơn thế nữa.

Nhận tài liệu ngay

hướng dẫn tìm hiểu đồng hồ nước điện tử, và nên mua loại nào – ở đâu

Tìm hiểu thêm về đồng hồ nước điện tử

11. Tài liệu đồng hồ điện tử đo nước woteck chính hãng

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck có các model 25A – 300A.
 • anh ta mét được làm bằng thép carbon và PTFE hoặc hestalyoy.
 • Chúng đo lưu lượng tức thời và tổng lưu lượng, với sai số ± 0,5%. Các phiên bản nhỏ gọn của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck cũng có sẵn cho các đường ống nổi, trong khi các phiên bản từ xa có thể được sử dụng trên các hố ga hoặc đường ống chìm.
 • Máy đo có tiêu chuẩn bảo vệ IP65, đi kèm với giao thức analog 4 ÷ 20mA / hart, đầu ra tín hiệu xung và màn hình LCD 2 dòng 16 ký tự.

Nhận catalog miễn phí

12. Tài liệu catalog Đồng hồ điện tử đo nước hansung chính thức

Các sản phẩm đồng hồ đo nước sạch dạng điện tử Hansung được thiết kế và cấu tạo bằng vật liệu cao cấp. Với nguyên lý hoạt động điện từ, và chỉ số đo ± 0,5%, máy đo của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm:

ộ chính xác cao, giới hạn nhiệt độ dòng chất lỏng <80 ℃ (FEP lót); <60 ℃ (lớp lót CR), phạm vi nhiệt độ xung quanh -10 đến 60 ℃ (14 đến 140 ℉) độ dẫn điện tối thiểu 5μs / cm

đồng hồ đo nước điện tử hàn quốc

1.Bảng Flowdata là các số liệu liên quan đến các thông số đo.

 • Meter size là kích thước sản phẩm từ DN50- DN500.
 • Class B. Hiểu theo nghĩa đơn giản là đồng hồ nước cấp B. Với cấp B đồng hồ có thể dùng trong thương mại nước sinh hoạt dân dụng và 1 phần cho nông nghiệp và công nghiệp nhẹ. Nó được quy định và phân chia độ chính xác hoạt động theo kỹ thuật. Đồng hồ cấp B có sai số cho phép trong khoảng ± 5%.
 • Qs ( Overload Flow ) là lưu lượng tối đa của dòng chảy. Nếu lưu lượng dòng chảy của bạn lớn hơn hoặc bằng với số liệu quy định có thể làm cho phép đo của bạn bị sai lệch rất nhiều. Đồng hồ sẽ cho ra kết quả đo lường sai.
 • Qp ( Nominal Flow ) là lưu lượng trung bình của dòng chảy. Đây là lưu lượng lý tưởng nhất để cho đồng hồ hoạt động một cách hiểu quả và có độ chính xác cao.
 • Qt ( Transitional Flow ) là lưu lượng chuyển tiếp. Đó là lưu lượng có giá trị nằm giữa lưu lượng tối đa và lưu lượng tối thiểu, tại đó phạm vi lưu lượng được chia làm hai vùng gọi là vùng trên và vùng dưới.
 • Qmin ( Min Flow ) là lưu lượng tối thiểu. Nếu đồng hồ của bạn có lưu lượng nhỏ hơn lưu lượng tối thiểu này đồng hồ nước của bạn sẽ không hoạt động. Do dòng nước quá nhỏ, thiết bị không thể thực hiện phép đo.
 • Starting Flow là dòng chảy bắt đầu. Tức là khi dòng chảy đạt đến thể tích đó thì đồng hồ mới có thể thực hiện phép đo.
 • Min Reading lectura là đơn vị đo nhỏ nhất của sản phẩm.
 • Max Reading lectura là giá trị đo lớn nhất của sản phẩm.

2.Bảng Dimensions là các số liệu liên quan đến kích thước của đồng hồ nước.

 • Meter size là kích thước đồng hồ nước từ DN50- DN500.
 • Length (L) là chiều dài của đồng hồ.
 • Width (B) là bề rộng của đồng hồ.
 • Height (H) là chiều cao của đồng hồ.
 • Connecting Flange là kết nối mặt bích.
 • D ( mm ) là đường kính bulong.
 • Bolt Circle dia D1 (mm) là đường kính bu lông.
 • Connecting Bolt dia (pcs) kích thước bu lông.
 • Weight (kg) là trọng lượng của đồng hồ.

Catalogue đồng hồ inox

Hình ảnh về bảng thông số kỹ thuật chính của đồng hồ

catalogue đồng hồ inox

Sau đây, mời các bạn cùng chúng tôi giải thích chi tiết các thông số kỹ thuật của đồng hồ nước inox :

 • Type là loại đồng hồ.
 • Size là kích thước đường ống kết nối với đồng hồ.
 • Class B là cấp độ B. Sản phẩm dùng trong dân sinh, nông nghiệp, các nhà máy, công ty có hoạt động sản xuất trong các ngành công nghiệp nhẹ.
 • Qs ( Overload Flow ) là lưu lượng tối đa của dòng chảy đối với đồng hồ nước inox.
 • Qp ( Permanent Flow ) là lưu lượng trung bình của dòng chảy.
 • Qt ( Transitional Flow ) là lưu lượng chuyển tiếp.
 • Qmin Minimum Flow là lưu lượng tối thiểu của dòng chảy bên trong đồng hồ nước.
 • Minimum Reading là đơn vị đo tối thiểu của đồng hồ
 • Maximum Reading là giá trị đo tối đa của đồng hồ nước.

Địa chỉ mua hàng giá tốt

Công ty XNK HT Việt Nam, địa chỉ số 7, ô dịch vụ 10, P. Linh Đàm, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị van nước, đồng hồ nước phục vụ trong công nghiệp.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia,…

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng luôn được hỗ trợ, báo giá đầy đủ, nhanh gọn, chính xác. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline zalo hoặc email.

Xin trân trọng cảm ơn !

Các dạng kết nối của đồng hồ nước?

Đồng hồ đo nước sử dụng 2 dạng kết nối chính đó là dạng nối bích và nối ren. Với dạng nối ren thường xuất hiện ở đồng hồ nước dạng cơ với kích thước từ DN15 – DN40. Còn với dạng mặt bích sẽ từ DN50 trở lên.

Với các khu dân sinh hay hộ gia đình nên sử dụng dòng sản phẩm nào?

Với các môi trường làm việc này thì kích thước thông dụng của các hệ thống ống dẫn nước sạch chủ yếu là từ DN15 đến DN32 nên việc sử dụng đồng hồ nước dạng cơ kết nối ren là thích hợp hơn cả.

Một số tiêu chuẩn của đồng hồ đo nước?

Với các dạng đồng hồ đo nước dạng cơ thường được chia theo các class A, B hoặc C. Có thể tạm hiểu là cấp A, B hoặc C. Ví dụ đồng hồ nước cấp B được hiểu là:
 Đồng hồ nước cấp B là dòng đồng hồ nước dùng cho thương mại nước sinh hoạt dân dụng và 1 phần cho nông và công nghiệp nhẹ. Và nó được qui định theo phân chia độ chính xác hoạt động theo kỹ thuật 
– Qn hoạt động trong tầm nhỏ hơn 15m3/1h
– Qn hoạt động trong tầm lớn hơn 15m3/1h
Đi kèm đó là trải lượng thông số Qmin/Qt – Qmax/Qt là |0.02|0.08 – |0.02|0.2 
Đối với đồng hồ nước cấp B hay còn gọi là class b thì sai số cho phép trong hoạt động là ± 5% trên trị số trải lượng 
Tức là tại thời điểm dòng chảy Qmin thì sai số cho phép giữa nó và lưu lượng dòng chảy cho phép không thể vượt quá 5% và cần chú ý tại điểm 
Qmax điều này cũng không được vượt quá 2% .
 
Nhận xét trung thực! {Từ khách hàng - Chuyên gia!}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

×