Van dùng cho nhà máy bia rượu

Cập nhật lần cuối ngày: 14/11/2023

Các van dùng cho nhà máy bia rượu là gì? Những dòng van nào thường được sử dụng cho những hệ thống này? ..v..v.. Nhiều câu hỏi được đặt ra về vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu xa hơn về dòng sản phẩm các van dùng cho hệ thống rượu bia thông qua từng phần của bài viết nhé.

Van dùng cho nhà máy bia, rượu

Van dùng cho hệ thống rượu bia là một trong những dòng van công nghiệp được đánh giá là rất đặc biệt. Bởi những dòng van sử dụng cho các dây chuyền này phải đảm bảo được nhiều yếu tố khắt khe hơn hẳn so với các dòng van công nghiệp bình thường. Thông thường van sử dụng chủ yếu là các dòng van inox vi sinh. Và dòng van inox vi sinh hiện nay trên thị trường phổ biến với 2 dòng van đó là van bướm inox vi sinh và van bi inox vi sinh.

Van được gia công đặc biệt với độ sáng bóng cao, độ bền lớn, chống ăn mòn tốt. Không bị ảnh hưởng bởi những thành phần tạo thành bia, rượu. Được sử dụng kết nối dạng kẹp Clamp là chủ yếu.

van vi sinh dùng cho nhà máy rượu bia

Thông số kỹ thuật van

 • Kích thước: Size: DN8 – DN100
 • Vật liệu: inox vi sinh.
 • Bề mặt bóng nhẵn được đánh bóng bằng công nghệ phun cát
 • Bề mặt ngoài xử lý phun cát:  Ra ≤ 1.6µm
 • Đánh bóng: Ra ≤ 0.6µm
 • Kiểu lắp: Lắp bích, lắp hàn, lắp ren, clamp
 • Áp suất làm việc lớn nhất là PN16 Bar
 • Môi trường: Hệ thống các nhà máy bia rượu, y học dược phẩm,..v..v..
 • Nhiệt độ: 200ºC
 • Tình trạng: hàng sẵn SLL
 • Bảo hành: 12 tháng

Van vi sinh là gì? Ứng dụng van vi sinh trong rượu bia

Đặc điểm của các dòng van dùng cho nhà máy bia rượu

Trên thực tế cùng với tài liệu kỹ thuật chuyên dụng cho các nhà máy rượu bia. Thì có một số đặc điểm yêu cầu các dòng van khi lắp đặt cho hệ thống phải đáp ứng được. Và thực tế thì những dòng van chúng tôi cung cấp hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí mà theo tài liệu yêu cầu như:

– Van được chế tạo với độ bóng cao. Được chế tạo toàn thân từ vật liệu inox vi sinh có độ bóng bên ngoài được phun cát đạt Ra  1.6 µ, độ bóng bên trong đạt Ra  0.6 µ.

– Vật liệu chế tạo là inox chuẩn 304 hoặc 316. Có độ bền vượt trội và không bị hao mòn bởi những thành phần có trong rượu, bia.

– Van có khả năng chịu nhiệt độ và áp lực làm việc lớn.

– Thiết kế van gọn gàng. Dễ dàng lắp đặt với kiểu dáng kết nối dạng kẹp Clamp. Thuận lợi thay thế khi có vấn đề cần xử lý.

– Van hoàn toàn không bị han gỉ theo thời gian sử dụng. Đáp ứng tốt yêu cầu của hệ thống.

– Chế tạo đạt an toàn vệ sinh dược phẩm. Phù hợp lắp đặt không chỉ cho nhà máy bia rượu mà còn cả những dây chuyền sản xuất dược phẩm… y tế.

Van dùng cho hệ thống bia rượu

Những dòng van bi dùng cho nhà máy rượu bia hiện nay

Hiện nay trên thị trường có không nhiều dòng van dùng cho hệ thống rượu bia. Điển hình cụ thể có 2 dạng đó là dạng van bi và van bướm. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về 2 phần này.

Van bi inox vi sinh dùng cho nhà máy rượu bia

Dòng van bi inox vi sinh là dòng van thiết kế có viên bi được gia công qua tâm lỗ. Van có thể là dòng van bi 2 ngã hoặc van bi 3 ngã. Kết nối chu yếu là dạng kẹp Clamp. Vô cùng tiện lợi. Đặc biệt dạng van bi 3 ngã rất phù hợp với các hệ thống chế biến sản xuất. Bởi khả năng điều hướng dòng chảy là rất tốt. Phục vụ tối đa cho các hệ thống yêu cầu.

van bi vi sinh dùng cho nhà máy rượu bia

Van bướm inox vi sinh dùng cho nhà máy rượu bia

Dòng van bướm inox vi sinh thiết kế khá gọn gàng, nhẹ. Với hình dáng đĩa van hình tròn. Hoạt động xoay tròn 90 độ để đóng mở van. Kiểu dáng tổng thể của van khá tiết kiệm không gian lắp đặt. Vô cùng tiện lợi cho đa dạng hệ thống khác nhau.

van vi sinh

Van bướm inox vi sinh điều khiển khí nén dùng cho nhà máy bia rượu

Dòng van bướm inox vi sinh điều khiển khí nén lắp đặt phục vụ cho việc toàn bộ hệ thống được điều khiển tự động. Tăng hiệu năng chế biến, sản xuất một cách tối đa nhất có thể.  Bộ khí nén sử dụng có thể là các thương hiệu khác nhau. Có thể kể đến như:

Van bướm inox vi sinh điều khiển khí nén KBValve

Van bướm inox vi sinh điều khiển khí nén Geko

Van bướm inox vi sinh điều khiển khí nén Haitima

Van bướm inox vi sinh điều khiển khí nén KosaPlus

Van bướm inox vi sinh điều khiển điện dùng cho hệ thống bia rượu

Tương tự như dòng van bướm inox khí nén chúng tôi kể đến bên trên. Van bướm inox vi sinh điều khiển điện khác nhau từ bộ điều khiển điện so với bộ khí nén. Sử dụng điện áp phổ biến 24V, 220V để điều khiển van hoạt động. Vô cùng đơn giản và hiệu quả. Bộ điện được sử dụng cũng  mang các thương hiệu khác nhau. Cụ thể như:

Van bướm inox vi sinh điều khiển điện Geko

Van bướm inox vi sinh điện KBValve

Van bướm inox vi sinh điều khiển điện Haitima

Van bướm inox vi sinh điều khiển điện KosaPlus

van vi sinh điều khiển điện

Van bi inox vi sinh điều khiển điện dùng cho nhà máy bia rượu

Dòng van bi inox vi sinh kết hợp với bộ điều khiển điện để tăng khả năng vận hành hoạt động của van và hệ thống lắp đặt van. Giúp toàn hộ hệ thống nâng cao năng xuất vận hành hoạt động một cách tối đa nhất. Điện áp sử dụng phổ biến là 24V, 220V. Vô cùng tiện lợi lắp đặt hiện nay.

Có thể kể đến dòng van bi inox vi sinh điện như:

Van bi inox vi sinh điều khiển điện KBValve

Van bi inox vi sinh điều khiển điện Geko

Van bi inox vi sinh điều khiển điện KosaPlus

Van bi inox vi sinh điều khiển điện Haitima.

Van bi inox vi sinh điều khiển khí nén dùng cho nhà máy bia rượu

Dòng van bi inox vi sinh kết hợp với bộ điều khiển khí nén. Lắp đặt cho các nhà máy chế biến sản xuất bia rượu nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của dây chuyền. Luôn mang lại hiệu năng tối đa nhất cho hệ thống lắp đặt van. Cụ thể hơn có thể kể đến các dòng van như:

Van bi inox vi sinh điều khiển khí nén Kbvalve.

Van bi inox vi sinh điều khiển khí nén Geko.

Van bi inox vi sinh điều khiển khí nén KosaPlus.

Van bi inox vi sinh điều khiển khí nén Haitima.

van bi vi sinh khí nén

Địa điểm mua các dòng van sử dụng cho các hệ thống bia rượu

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các dòng van sử dụng cho nhà máy bia rượu. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng là điều không phải ai cũng nắm được.

Và khi khách hàng tìm đến Công ty HT Việt Nam chúng tôi. Sẽ luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng  cao nhất về cách thức phục vụ – hỗ trợ cho đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết về các sản phẩm của chúng tôi như sau:

– Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp ra toàn thị trường luôn là hàng đạt chuẩn Quốc Tế về độ an toàn vệ sinh. Hàng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc – Đài Loan – Nhật Bản…

– Giấy tờ đầy đủ Co – CQ. Rõ ràng nguồn gốc.

– Bảo hành chính hãng 12 tháng cho tất cả sản phẩm.

– Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng đến công trình lắp đặt yêu cầu.

Báo giá van sử dụng cho hệ thống bia rượu là bao nhiêu

Khi các bạn đã lựa chọn được đơn vị cung cấp hàng uy tín, chính hãng. Thì điều mà các bạn quan tâm cuối cùng đó là giá thành sản phẩm là bao nhiêu.

Như đã mô tả bên trên. Tất cả sản phẩm 100% được Công ty HT Việt Nam nhập khẩu trực tiếp. Chính vì thế mà giá thành sản phẩm công ty chúng tôi luôn là hấp dẫn nhất, ưu đãi nhất. Tuy nhiên chủng loại van khá đa dạng nên giá thành van cũng khác nhau. Vậy nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cũng như hỗ trợ giá tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng van khác như van cổng, van bi, van bướm, van bi điều khiển điện, van bi điều khiển khí nén, van bướm điều khiển điện, van bướm điều khiển khí nén, và nhiều dòng van và phụ kiện ngành nước khác

Xem thêm: Van dùng cho hệ thống xi măng | Van bướm silo

Khách hàng có thể liên hệ qua: Công Ty TNHH XNK HT Việt Nam

Inox vi sinh là gì?

Inox vi sinh là loại inox được sử lý bề mặt có độ nhám (độ bóng) nhỏ thường là 180 Grid trở lên. Được nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu từng lĩnh vực

Tại sao các loại van vi sinh lại được sử dụng nhiều trong hệ thống sản xuất bia, rượu?

Với cấu tạo inox vi sinh có khả năng chống ăn mòn, han rỉ sẽ giữ được chất lượng vệ sinh cho hệ thống và sản phẩm sản xuất

Có thể sử dụng các chất liệu van khác không?

Với các hệ thống trong sản xuất thì ít khi người dùng sử dụng van có chất liệu khác. Có chăng chỉ dùng cho xử lý những chất thải thừa của hệ thống nhà máy bia, rượu

Giá thành các sản phẩm van inox vi sinh có cao không?

Các sản phẩm van inox vi sinh có giá thành cao hơn một chút nhưng do là dòng inox cao cấp và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt nên được rất nhiều khách hàng tin dùng.
Nhận xét trung thực! {Từ khách hàng - Chuyên gia!}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

×