Lý do nên sử dụng van điều khiển điện, khí nén

Cập nhật lần cuối ngày: 15/11/2023

Van điện và van khí nén là 2 dòng sản phẩm van điều khiển tự động được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Lý do nên sử dụng các dòng van điều khiển tự động là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này thông qua từng phần của bài viết nhé.

Van điều khiển điện, khí nén là gì

 Van điều khiển điện là gì

Van điều khiển điện là dòng van được điều khiển hoàn toàn tự động bằng bộ điều khiển điện. Thay thế hoàn toàn mọi thao tác thủ công bằng tay thông thường như tay gạt, tay quay. Van sử dụng lắp đặt cho nhiệm vụ đóng mở dòng lưu chất đi qua van. Sử dụng nguồn điện áp đầu vào phổ thông tại Việt Nam chúng ta là 24V, 220V, 380V, dễ dàng lắp đặt ở cá vị trí khác nhau.

van điều khiển điện

 Van điều khiển khí nén là gì ?

Là dòng van cũng được điều khiển vận hành hoàn toàn tự động bằng bộ điều khiển khí nén. Thay thế mọi thao tác bằng tay cơ bản thông thường như chúng ta đã biết. Giúp thực hiện đóng mở dòng chảy nhanh chóng, tức thời, linh hoạt. Tần suất hoạt động cao không hề ảnh hưởng đến bộ khí nén.

Và ở đây bộ điều khiển khí nén, bộ điều khiển điện ưa chuộng sử dụng lắp đặt cho các van tự động được dùng của các hãng như: Geko, Haitima, KosaPlus, Sypa. Bởi chi phí đầu tư thấp mà chất lượng mang lại cho hệ thống lại vô cùng hiệu quả và ấn tượng.

lý do sử dụng van điều khiển khí nén

Lý do nên sử dụng van điều khiển điện, khí nén

Theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi cùng với phản hồi của các đơn vị chúng tôi cung cấp thì có một số điểm nhấn chúng tôi nhắc đến về dòng van này như sau:

– Van là sản phẩm, xu hướng của tương lai. Giúp hệ thống tăng tính tự động hóa, linh hoạt và tăng hiệu năng sản xuất.

– Giúp giảm chi phí tối đa và nhân công vận hành van.

– Đối với những môi trường làm việc có tính độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người vận hành thì van điều khiển tự động điện hoặc khí nén là sự lựa chọn phù hợp.

– Những vị trí lắp đặt van yêu cầu ở trên cao, chôn ngầm, nơi khó có thể thao tác bằng tay thì  sử dụng van điều khiển điện có thể giải quyết vấn đề đơn giản.

– Phù hợp lắp đặt cho các hệ thống chế biến sản xuất yêu cầu chia tỉ lệ dòng chảy theo % một cách chính xác.

– Đối với những hệ thống hoạt động yêu cầu nhiều van thao tác cùng 1 lúc thì van điện, khí nén điện là sự lựa chọn vô cùng phù hợp và thông minh.

– Với tần suất hoạt động nhiều mà chúng ta dùng van cơ thì sẽ rất mất thời gian vận hành cho các công đoạn. Điều này các dòng van  tự động điện, khí nén đáp ứng rất tốt.

lý do sử dụng van điều khiển điện khí nén

Địa điểm cung cấp van điều khiển điện, khí nén chính hãng.

Hiện nay công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các dòng van điều điện cũng như là van điều khiển khí nén ra thị trường. Chúng tôi cam kết với khách hàng những điều sau:

 Về sản phẩm.

– 100% sản phẩm công ty cung cấp đều là hàng nhập khẩu chính hãng sản xuất.

– Giấy tờ đầy đủ CO – CQ – Catalogue.

– Bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

 Về dịch vụ.

– Hỗ trợ tư vấn lắp đặt một cách chuyên nghiệp và phù hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

– Hỗ trợ vận chuyển.

– Chế độ bảo hành ngoài chúng tôi có thể nâng lên nhiều hơn là 12 tháng của hãng.

HT việt nam

 Về giá thành.

Hàng hóa được nhập khẩu trực tiêp chính hãng sản xuất. Nên giá thành bên công ty HT Việt Nam chúng tôi luôn là rẻ nhất thị trường toàn quốc.

Vậy để được báo giá chính xác nhất cũng như được hỗ trợ giá tốt nhất tại thời điểm khách hàng quan tâm.

Ưu điểm so với các dòng van cơ học khác?

Với các dòng van sử dụng bộ điều khiển cơ học sử dụng trực tiếp nhân lực để có thể đóng mở van, còn đối với van điều khiển tự động sử dụng các dạng khí nén hay điện thông qua các bộ điều khiển để đóng mở van.
Với việc sử dụng các dòng bộ điều khiển tự động có thể đem lại cho van sự tự động hóa quá trình làm việc, sự chuẩn xác cũng như hiệu quả trong quá trình làm việc.

Các dòng van có thể sử dụng bộ điều khiển tự động?

Đối với các dòng van sử dụng bộ điều khiển cơ học thì có thể thay thế và sử dụng bộ điều khiển tự động để tự động hóa quá trình làm việc của van trong môi trường làm việc. Ví dụ như: van cổng, van bướm, van bi, van dao, van cầu…
Nhận xét trung thực! {Từ khách hàng - Chuyên gia!}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

×