Catalogue van bi điều khiển điện

Cập nhật lần cuối ngày: 14/11/2023

Catalogue là gì ?

Catalogue van bi điều khiển điện là gì ? Chắc hẳn không một ai trong các lĩnh vực chưa từng nghe qua cụm từ này vậy bạn đã hiểu rõ về catalogue là gì chưa ? Hãy cùng tôi tôi đi sâu hơn về những cụm từ kĩ thuật này nhé!

Giới thiệu về catalogue van bi điều khiển điện

Catalogue là bộ tài liệu, công cụ quảng cáo cho những sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty giúp khách hàng tiếp cận đến sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Trong thời đại phát triển của truyền thông, catalogue của sản phẩm được phổ biến rộng rãi trên các website thương mại điện tử. Đối với ngành công nghiệp van việc có mặt catalogue vô cùng quan trọng nó giúp tiếp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà chi phí bỏ ra rất ít.

catalogue van bi điều khiển điện

Theo gợi ý của 1 catalogue chuẩn tối thiêu số lượng trạng viết trong khoảng 16 – 20 trang, với các phần: Mục lục, thông số kĩ thuật, các thông tin chính về sản phẩm, hình ảnh minh hoạt. Khi in ấn catalogue có dạng kích thước A4 hoặc A5 định dạng theo đúng tiêu chuẩn vào fom dáng quy định.

Tầm quan trọng của Catalogue

Người ta thường ví thiết kế catalogue cũng giống như thiết kế logo hay thiết kế name card. Đó là một công cụ để xác định và tập trung vào tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Những người làm marketing chuyên sâu sẽ biết chính xác tầm quan trọng của một quyển catalogue ảnh hưởng thế nào đến thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh.

van bi điều khiển điện đài loan

Với mục đích giúp cho khách hàng nhắm bắt được thông tin về sản phẩm dịch vụ một cách kĩ càng nhất catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một catalogue muốn đạt được hiệu quả cao nhất cho việc quảng bá cần có chất lượng nội dung ngắn gọn, chi tiết, đầy đủ, hình ảnh phải rõ nét, chân thật.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp đều có catalogue riêng giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, chính xác nhất về một sản phẩm.

Các thông tin chính của catalogue

Thiết kế catalogue được kết hợp bởi nhiều thành phần các nhau. Một số thành phần luôn được sử dụng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án:

trang bìa catalogue
  • Ảnh bìa trước
  • Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo 
  • Bảng nội dung: Phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
  • Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
  • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú 
  • Ảnh bìa sau

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện DN80 DN100 DN125: Catalogue, hướng dẫn sử dụng

Vì sao cần sử dụng catalogue cho van bi điều khiển điện ?

Với những phần giới thiệu ngắn trên truyền hình, website hoặc trực tiếp thông qua nhân viên tư vấn vẫn chưa đủ thông để khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm. Lúc này cataloge như một con át chủ bài là yếu tố giúp cho khách hàng có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Những khách hàng chuyên sâu về kĩ thuật khi được cung cấp catalogue với độ chuyên nghiệp cao họ sẽ tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm gia tăng khả năng mua sản phẩm đó. Vì vậy điều cần ở mỗi Catalogue là:

  • Nên thiết kế in ấn catalogue một cách chuyên nghiệp, rõ ràng sẽ giúp tăng tính tương tác với khách hàng. Từ đó có thể kích thích nhu cầu mua hàng hóa của những khách hàng tiềm năng này.
  • Nội dung đề cập cần ngắn gọn, chuyên sâu nhưng phải đầy đủ những chuyên mục giúp khách hàng nhắm bắt được thông tin của tất cả các loại sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

Vì vậy bạn cần đầu tư thời gian, công sức thật nhiều cho việc thiết kế một catalogue riêng cho sản phẩm của mình. Nắm bắt được tâm lý khách hàng là một then chốt giúp bạn có thể chốt được một đơn hàng quan trọng.

Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang phát triển theo 2 phương châm đó là giới thiệu thông qua các hình thực quảng cáo thực tế tại cửa hàng hoặc trên những hình thức truyền thông như website, blog

Các loại catalogue phổ biến hiện nay

Hiện nay thời đại kinh tế mở việc quảng bá truyền tải thông tin sẽ được áp dụng theo nhiều hình thức khác nhau. Có thể sử dụng phương thức truyền thống hoặc theo phương thức thương mại điện tử. Chúng ta đi tìm hiểu chi tiết từng phần:

Catalogue truyền thống

Hay còn được gọi là sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm là một tệp những thông tin quan trọng được in ra thành các tệp hoặc đóng thành những quyển sách nhỏ. Khi sử dụng người đọc có thể xem trực tiếp ngay tại cửa hàng hoặc được cung cấp để tìm hiểu thật rõ về một sản phẩm đang có nhu cầu hướng đến.

Hiện nay tại công ty chúng tôi luôn có sẵn những cuốn catalog của từng sản phẩm để phục vụ khách hàng. Nếu có vấn đề chưa hiểu sẽ có thêm bộ phận nhân viên tư vấn trực tiếp, điều này sẽ giúp cho việc trao đổi về một sản phẩm với khách hàng thân thiện, hòa hợp tăng khả năng bán hàng.

Catalogue điện tử

E-catalogue (phiên bản điện tử của catalogue hay còn được gọi là catalog điện tử ), nó nhỏ gọn và là giải pháp mô tả sản phẩm, giới thiệu với đối tác rõ ràng, chi tiết, cụ thể, ấn tượng, tinh tế và đây cũng là cách tiếp thị hiện đại thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong phát triển thị phần trong doanh nghiệp.

Đối với những dòng Catalogue điện tử công ty luôn có gửi kèm trên dạng file PDF giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu từ xa. Đọc tham khảo và tăng độ hiểu biết khi tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi sẽ có những hình thức đưa thông tin trực tuyến giúp người sử dụng an tâm về sản phẩm nhằm tăng khả năng bán hàng.

Nhận miễn phí catalogue điện tử tại đây!

Giải đáp: thắc mắc về van bi điều khiển khí nén DN15 – DN500: nguyên lý – cấu tạo – ứng dụng

Một số chú ý khi thiết kế một Catalogue cơ bản

Để có một bản catalgie đẹp chất lượng cần có những bước làm cơ bản như sau:

Màu sắc trong catalgue cần phù hợp với nội dung

Với catalogue về những thiết bị công ty đang cung cấp thuộc về những dòng van công nghiệp cần có một thiết kế theo màu sắc tươi sáng rõ nét, với các chi tiết cần chính xác.

Không trộn lẫn các typeface

Chỉ nên sử dụng từ 1 cho tới 2 font chữ thân thuộc nhất, tạo ra sự nhấn nhá trong cách thể hiện như bôi đậm hoặc in nghiêng chữ (bold và italic).  Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một font chữ có chân cho phần tiêu đề và font chữ không chân cho phần thân đoạn, miễn sao trông chúng không quá rời rạc với nhau.

Hình ảnh trong catalogue

Cần những hình ảnh kĩ thuật với độ sắc nét cao, rò dàng phù hợp với phông nền. Kèm theo đó là những hình ảnh chi tiết về sản phẩm, kích cỡ và các thực tế khi được lắp đặt trong từng hệ thống. Hình ảnh cần có sức thu hút nhất có thể để tăng độ tò mò, quan tâm của khách hàng.

Tạo sự nhất quan trong thiết kế

Catalogue là một sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Khách hàng sẽ nhận ra brand của bạn chỉ từ hình ảnh của sản phẩm, bố cục thiết kế, màu sắc, nếu catalogue của bạn được thiết kế nhất quán với hình ảnh thương hiệu.

Cân nhắc các chất liệu sử dụng cho catalogue

Bạn có 2 sự lựa chọn – giấy đa năng hoặc giấy nền trơn để thiết kế cho catalogue. Giấy đa năng có ưu điểm là vô cùng nhẹ nhàng đem đi đem lại, còn loại giấy nền trơn kia thì có thể bảo vệ cho catalogue của bạn, có độ bền cao hơn.

Hiện nay công ty TNHH XNK HT Việt Nam đang là đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp như: Van cổng, van bướm, van cầu, tài liệu van bi, van một chiều, van điện từ, van điều khiển điện là gì, van điều khiển khí nén. Mỗi loại sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, đạt tiêu chuẩn và độ hoạt động ổn định trước khi tới tay người sử dụng. Hãy đến với chúng tôi để có được một sản phẩm như mong muốn.

Tham khảo thêm các tài liệu van công nghiệp khác tại đây!

Nhận xét trung thực! {Từ khách hàng - Chuyên gia!}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

×