Published on 11:41 sáng

Van bi-van bướm điều khiển khí nén

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và cung cấp hàng đầu về van bi-van bướm điều khiểnkhí nén. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại van bi-van bướm điều khiển bằng khí nén được chế tạo từ các nguyên liệu thô đã được phê duyệt chất lượng.

Sản phẩm của chúng tôi lý tưởng để sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như chế biến hóa chất, hóa dầu, v.v. Hơn nữa, van bi-van bướm điều khí nén do chúng tôi cung cấp có thể được khách hàng mua với giá tốt nhất

Đặc điểm chung của Van bi- van bướm điều khiển khí nén

 • Van bi: được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, từ DN15 đến DN200,
 • trong khi van bướm: có sẵn trong phạm vi từ DN50 đến DN800.
 • Kiểu hình hoạt động phổ biến: tác động đơn hoặc kép, lắp mặt bích ren và nhiều loại vật liệu.
 • Vật liệu: được sử dụng tùy thuộc vào loại ứng dụng
 • Inox thường được sử dụng cho các ứng dụng toàn thân và gang cho các ứng dụng cơ thể tiếp xúc với chất lỏng ăn mòn.
 • Van bi cũng có sẵn: bằng Inox gang và nhựa.
 • Van bướm có nhiều loại chất liệu khác nhau: cánh inox có thân bằng gang hoặc inox, toàn thân bằng inox, toàn thân bằng gang, hoặc toàn thân bằng nhựa.
 • Áp suất làm việc: thay đổi giữa PN10 đến PN25 và nhiệt độ lên đến 200 độ C (392 độ F).
 • Van bướm được sản xuất bởi: Samwoo, Wonil, AUTARCO và ARV;
 • Van bi do Geko sản xuất, Bueno sản xuất, Wonil Đầu khí nén do Kosaplus, Haitima, Sypa và Alohan sản xuất.

Thông số kỹ thuật

 • Van bi sau có các kích cỡ sau: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150 và DN200.
 • Và van bướm: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200.
 • Loại tác động: tác động đơn, tác động kép, lắp mặt bích có ren (JIS10K) và có ren.
 • Van bướm có cấu hình: toàn thân Inox , toàn thân bằng gang, toàn thân bằng nhựa và thân bằng gang có cánh.
 • Van bi cũng có sẵn trong bốn cấu hình: toàn thân bằng thép không gỉ, toàn thân bằng gang, toàn thân bằng nhựa và thân bằng gang có cánh.
 • Áp dụng: lý tưởng cho các ứng dụng nước, khí, dầu mỏ và chất lỏng.
 • Tiêu chuẩn chống nước: là IP67.
 • Hành trình Đóng / Mở có thể là 90 độ hoặc góc tuyến tính.
 • Áp suất làm việc nằm trong khoảng từ PN10 đến PN25.
 • Thương hiệu Van bướm phổ biến: Samwoo, Wonil, AUT, ARV – có thể chịu được nhiệt độ tối đa là 200 độ C.
 • Van bi: Bueno và Geko. Đầu khí nén: Geko, Kosaplus, và Alohan.
 • . Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng cao nhất và được bảo hành 12 tháng.

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của van điều khiển khí nén như sau

Một cấu tạo van gồm 2 bộ phận chính là van cơ và bộ điều khiển khí nén. Bộ điều khiển khí nén đóng mở van cơ học, còn van cơ khí gồm van bướm và van bi tiếp xúc trực tiếp và hoạt động tại cửa van. Quả cầu được gắn vào đầu van bi.

1. Cấu tạo van

cấu tạo chi tiết van bi thép
Cấu tạo van bi

cau tao van buom
Cấu tạo van bướm là gì, bao gồm những gì

2. Cấu tạo của bộ điều khiển khí nén:

Bộ điều khiển là một bộ phận trong hệ thống tạo ra lực xoắn tác dụng lên van cơ, giúp đóng mở van. Nguồn khí nén tạo ra áp suất tác động đơn hoặc kép được sử dụng trong ứng dụng này.

bộ điều khiển khí nén geko

Nguyên lý hoạt động Van bướm điều khiển khí nén khác nhau như thế nào van bi khí nén

Khi đường ống dẫn khí được đưa vào bộ điều khiển khí nén, nó sẽ đi qua một van điện từ. Đây được gọi là Công tắc Bật / Tắt. Khi khí nén được đưa vào lỗ mở của Công tắc Bật / Tắt và sau đó vào piston, nó sẽ đẩy ra lò xo xoắn làm cho nó quay và mở một van để xả khí.

Không khí trước đây bị giữ lại bên trong piston bây giờ có thể thoát ra khỏi xi lanh làm cho áp suất bên trong giảm xuống. Sau đó, piston sẽ được đẩy trở lại vị trí bằng không khí từ bên ngoài của xi lanh này.

Bây giờ nó đã không còn tiếp xúc với không khí từ bên ngoài để được bao quanh bởi không khí từ bên trong khiến nó trở lại vị trí ban đầu – trạng thái đóng.

*** Nguyên lý làm việc của van bướm điều khiển khí nén:

*** Nguyên lý làm việc của van bi điều khiển khí nén:

Các loại van bi-van bướm điều khiển khí nén HT cung cấp nhiều nhất

Để có thể thích nghi với nhiều điều kiện và môi trường khác nhau thì van bi điều khiển khí nén chính là câu trả lời. Động cơ khí nén chuyển đổi năng lượng của khí nén thành chuyển động cơ học, cho phép vận hành van từ xa với bộ điều khiển bên ngoài.

Đây là dòng van chịu được áp suất cao, thích ứng sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Đây là loại van có tính tự động hóa cao, cho phép lắp đặt ở những nơi có không gian chật hẹp, hoặc môi trường độc hại mà người vận hành không thể tiếp cận van để vận hành.

Van bi lắp ren điều khiển khí nén

Van bi điều khiển bằng khí nén là một thiết bị bao gồm một van bi và một cơ cấu dẫn động khí nén. Nó sử dụng áp suất của khí nén để mở cọc, điều chỉnh dòng chất lỏng chảy qua van. Van bi được coi là thiết bị van thông dụng và tiện dụng nhất hiện nay.

van bi 3 nga lap ren dieu khien khi nen


Van bi lắp bích điều khiển khí nén

Van bi điều khiển khí nén mặt bích là dòng van bi được sử dụng và lắp đặt trong các hệ thống có kích thước lớn. Do đó, dòng van này thường được lắp đặt trong các đập thủy điện, hóa chất, dầu khí… Và kiểu lắp đặt này mang lại sự linh hoạt hơn khi sử dụng thêm bộ điều khiển khí nén.

Kích thước của van có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Dòng này cũng có nhiều loại thông số kỹ thuật, bao gồm DN50-600

Van bi nhựa điều khiển khí nén

Van bi điều khiển khí nén được làm từ nhựa UPVC, CPVC và các loại nhựa khác được sử dụng trong các quy trình đòi hỏi khả năng chống ăn mòn và / hoặc xử lý hóa chất.

Các van này được sử dụng trong các ứng dụng như công nghiệp, thành phố, thương mại, dầu khí, bột giấy và giấy, hoàn thiện kim loại và sản xuất chất bán dẫn.


Van bi inox điều khiển khí nén

Van bi inox điều khiển khí nén là dòng van điều khiển khí nén sử dụng bộ điều khiển khí nén trong quá trình vận hành van. Nó có tính tự động hóa cao và thường được sử dụng ở những vị trí lắp đặt hẹp và môi trường sử dụng độc đáo. Van này có nhiều loại khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng.

Nó có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như chế biến thực phẩm, y học và sản xuất điện.

Van bi ba ngã điều khiển khí nén

Van bi 3 ngã điều khiển khí nén là loại van hoạt động bằng khí nén, có tác dụng chuyển áp suất khí thành chuyển động cơ học để vận hành van. Van bi điều khiển bằng khí nén có hai cổng và một cổng thứ ba hoạt động như một đầu vào và một đầu ra.

Chúng có thể mở hoặc đóng nhanh chóng (1 giây), chi phí thấp hơn van bi điều khiển điện, và có thể được sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc các khu vực có tầm quan trọng cao. Vì mục đích an toàn, van điều khiển bằng khí nén được ưa chuộng hơn van điện.


Van bi điều khiển khí nén tuyến tính (Cài đặt chọn góc)

Van bi điều khiển khí nén tuyến tính là dòng van lợi dụng áp suất khí nén để có thể điều khiển van bi đóng mở theo một góc, từ 0 đến 90 độ. Điều này giúp người sử dụng kiểm soát hoặc điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng tốt hơn.

Van bi tuyến tính được vận hành bằng bộ điều khiển khí nén nên mọi hoạt động đều được thực hiện tự động. Các thiết bị này cũng có dạng tuyến tính có thể đóng mở hoàn toàn, hoặc đóng mở theo các góc độ khác nhau tùy theo nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật của hệ thống.

Van bướm điều khiển khí nén

Van bướm điều khiển khí nén được sử dụng để điều khiển lưu lượng khí nén lớn hay nhỏ trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Nó sử dụng áp suất khí nén để đóng mở trực tiếp van tự động, thay vì vận hành bằng tay quay hoặc đòn bẩy thông thường.

Van bướm điều khiển khí nén có thể đóng mở rất nhanh chỉ mất 1 đến 2 giây khi van ở chế độ ON / OFF. Nó có thể kiểm soát chính xác độ tuyến tính của dòng chảy lớn và nhỏ bằng cách điều khiển tín hiệu gửi đến van để mở một góc nhất định.

Van bướm điều khiển khí nén bằng nhựa

Van bướm nhựa, một sản phẩm tương đối rẻ và bền, đang được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp trên toàn thế giới. Cấu tạo của van bướm nhựa gồm hai phần: phần van cơ và bộ điều khiển khí nén.

Đây là dòng van điều khiển khí nén sử dụng khí nén để đóng mở trực tiếp van tự động. Không giống như loại van tay gạt truyền thống, loại van này sử dụng khí nén để điều khiển van bướm của nó đóng mở. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống nhà xưởng đòi hỏi tính tự động hóa cao như nhà máy thủy điện, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, v.v.

Van bướm điều khiển khí nén toàn thân inox

Van bướm điều khiển khí nén là một dòng van điều khiển khí nén có thể lắp đặt trong hệ thống. Chúng có thể đóng mở dòng khí trong đường ống, cho phép vận hành từ xa bằng khí nén.

Van bướm điều khiển bằng khí nén có nhiều cách sử dụng. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để kiểm soát áp suất không khí cho một khóa khí. Ví dụ, một van cơ học đơn giản đang mở và chỉ cho phép dòng khí vào hệ thống. Điều này có nghĩa là để lấp đầy các bình, người dùng cần ngắt kết nối nó khỏi ống nhánh, gắn một ống và đổ đầy tất cả các bình cần thiết cùng một lúc.


Van bướm điều khiển khí nén tuyến tính

Van bướm điều khiển khí nén tuyến tính của chúng tôi được sử dụng để kiểm soát lượng dòng chảy trong một hệ thống hoặc quy trình, cung cấp hoạt động van chính xác, đơn giản và dễ dàng. Van bướm được điều khiển khí nén bằng áp suất không khí và thời gian đáp ứng nhỏ hơn 100ms, cho phép điều chỉnh dòng chảy nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng được tích hợp các tính năng an toàn, làm cho chúng phù hợp để sử dụng ở những vị trí nguy hiểm.

Van bướm hai mặt bích điều khiển khí nén

Van bướm điều khiển khí nén hai mặt bích là loại van bướm có hai mặt bích thông nhau được gắn trực tiếp vào hệ thống đường ống. Mặt bích được sản xuất theo tiêu chuẩn BS, JIS, DIN hoặc ANSI.


Van bướm vi sinh điều khiển khí nén

Van bướm vi sinh điều khiển bằng khí nén được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy và nhà máy bia để đảm bảo độ sạch cho sản phẩm của họ. Van này được làm hoàn toàn bằng inox vi sinh cao cấp cho độ sạch tuyệt đối.

Van bướm vi sinh khí nén được cấu tạo với phần thân van bướm đa năng và bộ điều khiển khí nén bên trên cho khả năng đóng mở hoàn toàn dựa vào nguồn khí nén cung cấp cho van. Hệ thống đóng mở này hoàn toàn tự động.

Van vi sinh khí nén được lắp đặt trên hệ thống để đóng mở dòng lưu chất cũng như kiểm soát dòng lưu chất trong hệ thống.

Kết luận chủ đề van bi-van bướm điều khiển khí nén

ở trên bạn đang tham khảo tài liệu đầy đủ nhất của những loại van bướm, bao gồm thông số kỹ thuật, cấu tạo và nguyên lý của sản phẩm này., còn điều gì chưa hiểu bạn có thể để lại phần đánh giá ở cuối bài viết, hoặc chủ động liên hệ đến xnk ht qua:

Tổng đài XNK HT: CSKH

 • Chuyên viên chăm sóc khách hàng: Mr . Hoan 0981625647
 • Trợ lý chăm sóc khách hàng: MR. DŨNG – 0981625643
Hỗ trợ đánh giá! {Bài viết này!}
Bài viết liên quan