Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo thường được quy định trong chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của các tổ chức hoặc trong pháp luật liên quan đến bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Khi có bất kì trường hợp mà khách hàng có thể nhận thấy thông tin cá nhân của mình đã bị sử dụng không đúng mục đích cũng như nghi ngờ về tính bảo mật về thông tin cá nhân của mình trên hệ thống web site của chúng tôi có thể thông qua các bước sau đây để thực hiện khiếu nại cũng như kiểm tra về độ bảo mật thông tin của mình:

  1. Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến các số hotline có trên trang web cũng như có thể gửi email hoặc đến trụ sở văn phòng của công ty TNHH TM và XNK HT gặp bộ phận khiếu nại để được hướng dẫn quy trình và các bước thực hiện khiếu nại.
  2. Xác nhận đã nhận được khiếu nại: Sau khi nhận được khiếu nại, chúng sẽ gửi xác nhận cho khách hàng để cho họ biết rằng khiếu nại của họ đã được nhận và đang được xem xét.
  3. Điều tra khiếu nại: Sau khi nhận được khiếu nại và tiến hành xác nhận, tiến hành điều tra khiếu nại kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân của vấn đề và xác định bất kỳ giải pháp tiềm năng nào.
  4. Đưa ra giải pháp: Sau khi đã điều tra rõ ràng đưa ra phản hồi rõ ràng và ngắn gọn cho khiếu nại, bao gồm mọi giải pháp hoặc bồi thường được đề xuất.
  5. Theo dõi khách hàng: Chúng tôi luôn theo dõi khiếu nại của khách hàng để đảm bảo rằng họ hài lòng với giải pháp được cung cấp và để giải quyết bất kỳ mối quan tâm hoặc câu hỏi nào khác mà họ có thể có.
  6. Lưu giữ hồ sơ khiếu nại: Sau khi đã có phải hồi về kết quả khiếu nại của khách hàng, hồ sơ khiếu nại sẽ được lưu giữ tại trụ sở của công ty chúng tôi để có thể tiện theo dõi trong các trường hợp cần thiết khác.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới!

5/5 - (1 bình chọn)